Home » Mẹo Vặt Gia Đình » Một số mẹo chơi pirate kings hay ho cho bạn

Một số mẹo chơi pirate kings hay ho cho bạn

Mẹo chơi pirate kings cho người mới bắt đầu, hãy sử dụng những mẹo chơi pirate kings này để nhanh chóng chiến thắng và trở thành bá chủ hòn đảo nhé.

Pirate Kings hiện đang là game hot, tạo nên một làn sóng lớn trên mạng xã hội Facebook và trên cả nền tảng di động như Android, iOS. Rất nhiều người chơi nhưng không phải ai cũng có được kinh nghiệm chơi để giành được chiến thắng trong game, chúng ta cùng tìm hiểu mẹo chơi pirate kings để đúc kết thêm cho mình kinh nghiệm giành chiến thắng trong game nhé.

meo-choi-pirate-kings

Mẹo chơi pirate kings pro

1. Mẹo chơi pirate kings bằng cách kết nối với Facebook

Đầu tiên khi tham gia vào game Pirate Kings hãy kết nối với Facebook. Khi đã kết nối với Facebook chúng ta sẽ có thêm cơ hội như có thêm 20 lượt quay bánh xe cho mỗi người bạn được mời chơi thành công, đồng thời người chơi sẽ tạo thêm cho mình cơ hội ăn trộm vàng hay tấn công lãnh thổ của bạn bè. Khi bị hết số lượt trên vòng quay may mắn hãy mời thêm bạn bè để nhận được thêm số lượng quay miễn phí.

2. Mẹo chơi pirate kings: Tận dụng tối đa lượt quay bánh xe may mắn

Khi tham gia vào game cướp biển này nếu để ý mọi người sẽ nhận ra cứ sau 1 giờ chơi, chúng ta sẽ được thêm 5 vòng quay may mắn. Tuy nhiên Pirate Kings sẽ chỉ tiếp tục tặng thêm số lượt quay khi số lượt quay của bạn đang ở mức nhỏ hơn 50 lượt, nếu quá 50 lượt sẽ không được cộng thêm nữa. Chính vì vậy hãy cố gắng tận dụng hết số lượn quay mà game tặng cho bạn. Vì vậy có thể để tối đa 10 giờ liên tục không chơi, còn hơn thì sẽ mất một số lượt quay mà game tặng cho bạn. Hãy luôn để số vòng quay của mình dưới 50 lượt để có cơ hội được nhận số lượt quay được tặng thêm hàng giờ.

Nếu số khi quay mà có đến 3 giáp phòng thủ (Defend) và số vòng quay lúc này đang dưới 50 vòng thì chúng ta có thể tạm dừng để bảo toàn số giáp phòng thủ hiện tại. Tranh lãng phí nếu lần tiếp theo trúng vào giáp phòng thủ sẽ mất đi giáp phòng thủ quay được, đây là một mẹo chơi pirate kings cần sử dụng nhiều.

3. Mẹo chơi pirate kings: Nhận Daily Bonus
Hàng ngày khi vào chơi game, hãy đừng bỏ qua cơ hội nhận được 1 coin, 1 coin này sẽ giúp người chơi được có được một phần thưởng khá giá trị. Khi tham gia vào game 5 ngày thì tại tính năng Daily Bonus cũng sẽ cho mở hòm bí mật để nhận được một số phần thưởng bí mật. Đây chính là một trong những yếu tố may mắn rất thú vị trong game mà chúng ta nhận được hàng ngày, hãy tận dụng phần thưởng này nhé, đừng bỏ qua chúng sau mỗi ngày chơi.

4. Mẹo chơi pirate kings: Không tích trữ quá nhiều tiền vàng
Ở bài hướng dẫn cho người mới bắt đầu, chúng tôi cũng đã đề cập đến rất nhiều vấn để này, tuyệt đối chúng ta không nên để quá nhiều tiền vàng khi quay. Ngay khi điểm số của bạn đủ để mua hay nâng cấp bất kỳ công trình nào trên đảo thì hãy thực hiện ngay, tránh để quá nhiều phòng trường hợp bị cướp biển tấn công. Vì vậy, khi cửa sổ trên cùng bên trái, hay chính là cửa sổ của Shop báo đỏ việc nâng cấp cũng như mua công trình thì hãy thực hiện ngay, tránh để tiền mặt. Khi điểm số của chúng ta thấp, thì sẽ không gây được sự chú ý của bạn bè, nên khả năng bị tấn công sẽ thấp hơn.

5. Mẹo chơi pirate kings: Sử dụng Attack hiệu quả
Tại sao lại nói đến yếu tố này, khi quay vòng quay may mắn trúng được Attack, tức bạn sẽ được dùng súng đại bác tấn công hòn đảo khác. Đầu tiên hãy tham khảo trong shop để xem hình ảnh của các công trình có giá trị cao, sau đó quay sang hòn đảo định tấn công để xác định được giá trị của công trình cao nhất. Lúc này khi đã xác định được công trình công nhất, hãy chọn tấn công công trình đó và giành được điểm số cao nhất có thể.

6. Mẹo chơi pirate kings: Steal hòn đảo giàu có
Làm thế nào để xác định được hòn đảo nào giàu có, yếu tố này tuy phụ thuộc vào yếu tố hên xui. Tuy nhiên vẫn có những dấu hiệu có thể nhận ra sự giày có phồn vinh hay đang có được giáp phòng thủ tốt của hòn đảo. Tinh ý một chút cũng như Attack hãy quan sát các công trình trên 3 đảo được lựa chọn để đi đánh cắp. Nếu may mắn có thểnhận được 300.000 vàng nếu thành công, hoặc chỉ được 100.000 khi tấn công đúng hòn đảo đang có giáp phòng thủ. Để ý nhé, nếu hòn đảo nào bạn thấy được dấu hiệu vừa bị tấn công, và các công trình còn lại có giá trị cao thì hãy ưu tiên tấn công hòn đảo đó. Có những hòn đảo có giá trị, có bề ngoài đẹp thể hiện sự giày có, thì những hòn đảo đó chắc đang được phòng thủ khá tốt, vậy thì không nên tấn công chúng nhé. Đây là một mẹo chơi pirate kings mà các bạn cần lưu ý nhé.

7. Mẹo chơi pirate kings: Chọn Find the Next
Khi đã xây dựng xong một hòn đảo, hãy nhấn chọn ngay Find the Next để đến hòn đảo tiếp theo. Vì khi bạn hoàn thành nếu không chọn Find the Next sẽ không thể đến hòn đảo kế tiếp được. Khi đến hòn đảo kế tiếp chúng ta sẽ được tặng thêm 20 lượt quay vòng quay may mắn. Vậy nên khi hòn thành hãy lập tức chọn để tránh mất nhiều thời gian quay.

Trên đây là hướng dẫn để các bạn một số bí quyết và mẹo chơi pirate kings để nhanh chóng xây dựng được các hòn đảo. Lưu ý nếu nhớ được những yếu tố trên thì bạn sẽ có được cơ hội chiến thắng bạn bè và phá đảo Pirate Kings.

  • Có thể bạn sẽ thích: