Home » Chuyện vợ chồng » Những hành động hớp hồn cánh mày râu

Những hành động hớp hồn cánh mày râu

Nhiều người lầm tưởng vẻ đẹp của nữ giới gói gọn trong bộ ngực và vòng eo. Tuy nhiên, vẻ đẹp của đàn bà khiến đàn ông tê mê lại đến từ những điều đơn giản hơn nhưng đủ khiến cánh đàn ông phát cuồng.

Trên phim ảnh, sách báo, tùng san, đập vào mắt chúng ta luôn là hình ảnh những đàn bà ăn mặc gợi cảm với những đường cong nóng bỏng. Do đó, rất nhiều người lầm tưởng rằng vẻ đẹp của phụ nữ chỉ gói gọn trong một bộ ngực lớn và vòng eo con kiến. Tuy nhiên, vẻ đẹp của phụ nữ lại đến từ những điều khác, đơn giản thôi nhưng đủ khiến cánh đàn ông phát cuồng vì họ.

Dưới đây là 10 hành động của đàn bà khiến cánh mày râu khó cưỡng lại:

1.Cố lách vào một chiếc quần bó sát

Vào sáng sớm, khi cả 2 bạn đang tong tả chuẩn bị cho ngày mới, chàng rất thích dừng lại ít phút và ngắm bạn cố lách vào chiếc quần jean bó sát. Đây là điều bạn làm hàng ngày và có thể cũng là điều mà bạn cho là chẳng có gì quan trọng, nhưng đó lại là hình ảnh mà người đàn ông của bạn chuộng. Với chàng, ngắm nhìn bạn lúc đó tựa như đang ngắm Mặt Trời mọc vậy. Mà nói cho cùng thì còn ai ngoài chàng được ngắm nhìn hình ảnh bạn lúc đó? vì vậy, việc chàng muốn lưu giữ hình ảnh này cho riêng mình cũng là điều dễ hiểu.

2.Vươn vai

hồ hết những hành động của đàn bà khiến đàn ông khó cưỡng lại là những cử chỉ lặt vặt họ làm hàng ngày mà không hề ý thức. Vươn vai, kéo giãn tay là một trong những hành động như vậy.

3.Chỉnh cà vạt

Cử chỉ này thường được thấy ở những cặp đôi đã thành hôn hoặc có mối quan hệ gắn bó lâu dài. Tuy đơn giản, thiết thực nhưng việc chỉnh cà vạt lại mang đến một cảm giác hết sức thân mật và gắn bó.

4.Hắt hơi

Đàn ông nói chung thường sần, thô ráp, nhếch nhác và rếch rác. Do đó, không có gì sửng sốt khi điều họ thấy quyến rũ ở nửa kia của thế giới chính là những thuộc tính hoàn toàn đối ngược: sự duyên dáng, dịu dàng và êm ái của nữ giới. Và không cử chỉ nào bộc lộ sự đối chọi rõ ràng hơn là việc nhảy mũi. Đàn ông thường hắt xì hơi to và mạnh mẽ. Trong khi đó, phụ nữ lại hắt xì rất nhỏ nhẹ và thậm chí không làm phiền đến giấc ngủ của một đứa bé.

5.Hất tóc

Có thể nói đây là cử chỉ quyến rũ nhất trong danh sách. Bạn thấy đấy, rất nhiều bộ phim tình cảm đã chứng minh một thực tiễn rằng đàn bà chỉ cần hất tóc cũng có thể cuốn sự chú ý của cánh đàn ông. Một cách làm đơn giản mà hiệu quả!

6.Cắn môi

chuyen-vo-chong-031

Cử chỉ nhỏ mà nữ giới làm trong vô thức này đủ sức làm tan chảy bất cứ trái tim băng giá nào.

7.Lắc hông

Cánh đàn ông rất thích ngắm nhìn các cô gái di chuyển. Có lẽ điều này là do đàn ông thường có những cử động vụng trộm, lóng ngóng, còn phụ nữ thì hoàn toàn trái lại. Hãy nhớ, chỉ bằng bước đi duyên dáng, bạn cũng có thể đánh gục một anh chàng đấy!

8.Động chạm êm dịu, nhẹ nhõm

Có người đàn ông nào không phát cuồng vì những động chạm êm dịu của người phụ nữ họ yêu cơ chứ? Đặc biệt là trong lần trước nhất động chạm, chắc hẳn người đàn ông nào cũng cảm thấy một tí hồi hộp, căng thẳng đan xen với cảm giác lâng lâng vui sướng.

9.Cột tóc kiểu đuôi ngựa

Có thể điều này là do đàn ông đã quen với những kiểu tóc cầu kỳ mà bạn tốn thời kì chuẩn bị, đến mức họ chỉ muốn ngắm nhìn hình ảnh tự nhiên và đời thường nhất của bạn.

10.Mặc áo sơ mi của đàn ông

Ai có thể phủ nhận nữ giới trông rất hấp dẫn khi mặc áo sơ mi của đàn ông nào?

  • Có thể bạn sẽ thích:

  • Từ khóa: