Home » Chuyện vợ chồng » Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình với sếp

Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình với sếp

(Chuyện vợ chồng)Anh và chị là bạn từ hồi đại học, năm cuối chị nhận lời yêu anh. Ra trường ba năm họ làm đám cưới. Anh có mang tai mang tiếng đào hoa nhưng ngày ấy cũng phải thuộc chai lì lắm mới cưa đổ chị.

Chị không quá quyến rũ như mấy cô hoa khôi ở trường nhưng chị có cái duyên ngầm mà chàng nào cũng phải chết mê. Chị đồng ý lấy anh vì chị thấy anh đích thực thương và yêu mình, cầu mong sẽ trói buộc được cuộc thế anh bên mình mãi mãi.

Sau khi anh lấy vợ sự nghiệp của anh cũng phất lên nhanh chóng. Từ một nhân viên thường nhật anh được cất nhắc lên làm phó phòng, rồi trưởng phòng chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm. Lúc đầu anh cũng cứ nghĩ là do khả năng của mình cộng thêm chút may mắn nhưng sau nhiều lần thấy sếp nữ liên tiếp gọi vào phòng hỏi han thì anh cũng mù mờ đoán ra được tấm lòng của sếp.

Sếp nữ của anh là một người nữ giới lỡ thì hơn anh gần chục tuổi. Nghe nói hồi còn trẻ sếp cũng thuộc dạng ăn chơi có tiếng nhưng sau một lần bị lừa cả tình lẫn tiền đã trở nên hận đàn ông. Bao năm nay người nữ giới ấy đã cự tuyệt vớ những người có tình ý với mình. thế mà lần này, chị ta lại rung động trước anh – một người đàn ông đã có vợ.

chuyen-vo-chong-027

“Sếp có lòng thì mình nhận, việc gì phải từ chối”, nghĩ vậy nên anh cũng chẳng có gì phải ngại ngùng e sợ trước người đàn bà ấy cả. Còn chị ta khi nhắm trúng được vào điểm yếu của gã thanh niên trẻ đấy là ngựa non háu đá, choáng ngợp trước danh vọng thì hoàn toàn yên tâm vào ý đồ hạ gục anh.

Những ngày sau đó sếp đề nghị anh đi tiếp đối tác cùng nhưng bản chất chỉ là để hai người có thể gần gũi nhau nhiều hơn mà thôi. Anh cũng dần dần thích cái mùi nước hoa nồng cháy của sếp nữ hơn là cái mùi ngai ngái sữa của vợ mới sinh ở nhà.

Cứ như thế anh đi sớm về khuya để vợ một mình chăm sóc đứa con gái mới chào đời được 4 tháng. Chị cứ nghĩ anh nặng nhọc là vì gia đình nên chẳng dám kêu ca oán thán nửa lời. Vậy nhưng chị đâu biết rằng mình đang bị chồng bội nghịch.

Sau nhiều cuộc tiếp khách ngập trong rượu anh đã ngã vào lòng sếp nữ lúc nào cũng không hay. Hình ảnh vợ con hoàn toàn biến mất trong đầu anh lúc này toàn là lời tung hô chúc tụng và những tiếng thầm thĩ âu yếm của người phụ nữ kia.

Chuyện anh và sếp thành một cặp cả công ty đều đã biết nhưng tịnh chẳng ai dám bàn ra tán vào nửa lời. Họ sợ, hở ra là mất việc chứ chẳng chơi. Chính vì vậy chị ở nhà càng không hay biết mối quan hệ khuất tất này.

Chỉ cho tới một hôm cơ quan cô bạn chị tình cờ liên hoan ở cùng nhà hàng mà anh tiếp khách. Lúc đầu cô bạn cũng không để ý nhưng khi thấy một cặp đôi đũa lệch ở bàn kế bên cứ vấn vít lấy nhau thì mấy người trong cơ quan rầm rì tai nhau khiến cô ấy tò mò ngó sang. Choáng váng khi thấy đó là chồng bạn mình, cô ấy gọi ngay cho chị: “Mày qua nhà hàng X đi, ông Thanh đang tình cảm với bà nào ấy, tao cũng đang ăn ở đó”.

Dù chẳng tin có chuyện đó nhưng chị cũng để con cho giúp việc trông rồi phóng xe đến coi thử xem sự thể ra sao. Chị chết lặng khi thấy anh đang quàng tay sếp của mình rồi họ nâng ly cùng nhau. Chị lặng lẽ đến ngồi bên cạnh cô bạn và chuyên chú theo dõi. Chị đớn đau từng khúc ruột khi thấy họ mặc nhiên ôm hôn nhau giữa chốn đông người.

Chị toan đứng lên ra về vì quá hổ ngươi với bạn nhưng cô bạn đã níu tay chị lại rồi gọi với sang bà bên cạnh: “Anh Thanh ơi, qua đây uống với bọn em một chén nào”. Khi nghe thấy giữa quán lạ có người gọi tên mình thì anh hoảng hốt quay sang nhưng tay vẫn chưa chịu rời khỏi thân hình của tình nhân.

“Bọn em ở bên này mà, chúng em ngồi đợi anh nãy giờ rồi”, cô bạn chị nối gọi. Lúc này thì mắt anh mới hai năm rõ mười, trời đang nóng mà người anh mồ hôi dầm dề. Chị sếp già thấy anh thẫn thờ cả người thì vội hỏi:

– Anh sao thế?

– Vợ, vợ tôi.

Lúc này chị cũng đã đến bên cạnh bàn của anh. Đôi mắt rảo hoảnh, chị nói từng từ nhưng rất rõ ràng: “Anh cảm thấy ở bên chị ta thoải mái và vui vẻ thì tôi để anh tự do. Mẹ con tôi cũng không cần một người chồng, người cha như vậy đâu. Của hiếm đấy, chị giữ lấy mà dùng”, rồi chị bỏ đi.

Sự việc hôm ấy giữa thanh thiên bạch nhật có cả khách hàng của công ty khiến sếp nữ của anh một phen khó xử. Còn anh, dù có hết lời van lơn chị nhưng chị cũng chẳng còn chút tình nghĩa nào nữa. Cứ nghĩ đến ngày anh nặng nhọc đeo đuổi chị rồi giờ anh bỏ rơi chị khi chị vừa sinh đứa con cho anh, chị lại hận anh đến tận xương tủy. Chị thấy ngày ấy mình đã lầm khi chọn anh.

Bạn có muốn san sẻ điều gì qua câu chuyện này không, hãy comment để chia sẻ nhé.

  • Có thể bạn sẽ thích: