Logo-1

Lời đầu tiên mình xin phép gửi lời cảm ơn tới các bạn đã ghé thăm blog cũng như quan tâm tới Góc Làm Bếp.

Mình là Chip, 25 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Công việc hiện tại của mình là đầu bếp trưởng cho một nhà hàng lớn tại Hà Nội. Mình có đam mê với nấu ăn bởi mỗi “món ăn” chính là một thử thách. Bạn chính là người nội trợ tài ba và việc bạn cần làm là nấu những “món ăn” có thể chinh phục được bất kì một vị khách nào. Người ta thường nói “cách nhanh nhất để tới trái tim một người đàn ông là qua dạ dày của họ”, chính vì vậy nấu ăn ngon và bữa cơm gia đình luôn là một điều không thể thiếu trong tổ ấm của bạn.

Sau những thời gian làm việc, khi rảnh rỗi mình rất thích tìm hiểu về các món ăn ngon, từ những món truyền thống cho đến những món ăn đặc biệt và thực hành ngay khi có thể. Và mình chợt nghĩa ra một ý tưởng đó là lập ra 1 blog vừa để lưu lại những kiến thức này và vừa để chia sẻ với tất cả mọi người.

“Cho đi và nhận lại” – Đó chính là phương châm sống của mình. Nếu như bạn có thể chia sẻ những gì bạn biết cho người khác tức là bạn đã cho đi và nhận lại đó là niềm vui khi được chia sẻ, được nhìn thấy những món ăn ngon mà các bạn chế biến thành công. Thông qua trang blog này, mình muốn chia sẻ với các bạn những gì mình học được trên sách vở và mạng internet tới cho mọi người. Khi bạn vào đây có nghĩa là bạn đang tìm kiếm những công thức nấu ăn ngon, và mình rất vui nếu những chia sẻ của mình có thể giúp ích được cho các bạn.

Hỵ vọng rằng Góc Làm Bếp sẽ là cầu nối giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức về các món ăn thật thú vị. Cảm ơn tất cả các bạn!